Giới thiệu

Thuemayanh.net – là một địa chỉ uy tín – tin cậy của các bạn trẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Chúng tôi xuất phát điểm là những người đam mê về nhiếp ảnh, đã học và đang làm việc liên quan đến nhiếp ảnh.

Chúng tôi thấu hiểu tâm lý của các bạn có nhu cầu đi thuê máy ảnh để sử dụng cho mục đích nhanh, ngắn hạn như: làm đồ án, làm luận văn, đi chụp ảnh kỷ yếu, chụp ảnh cưới, … những công việc cần thực hiện nhanh và thật lãng phí khi đầu tư hẳn thiết bị mới rồi về để không ở nhà.

Thuê máy ảnh hay một vài thiết bị chụp ảnh, quay phim là nhu cầu thiết yếu. Ngay cả chúng tôi, đôi khi cần thêm nhiều máy để làm 1 Job nào đó như sự kiện, tiệc, … thì chúng tôi vẫn phải đi thuê tạm về dùng.

Cá nhân chúng tôi thấy đây là cách làm rất tiện lợi, tránh nhiều rùi ro đầu tư máy quá nhiều mà các thiết bị đi thuê đều là thiết bị còn mới sử dụng rất tốt.

Mỗi đối tượng có nhu cầu thuê máy ảnh khác nhau và thời gian khác nhau nên chúng tôi luôn luôn cố gắng cập nhật những máy ảnh mới nhất, chất lượng nhất kèm với chính sách, thủ tục cho thuê đơn giản nhất.

Khi mở dịch vụ này chúng tôi cũng đã tham khảo rất nhiều dịch vụ cho thuê máy ảnh tương tự trên thị trường. Nhưng quả thật, thủ tục giấy tờ rất nhiều và gây cản trở quý khách hàng đưa ra quyết định thuê máy.

Đội ngũ Thuemayanh.net đã cố gắng cắt giảm hầu hết các giấy tờ loàng ngoằng và cho thuê chủ yếu dựa trên niềm tin gửi gắm nơi khách hàng. Quý khách hàng khi thuê thiết bị tại cửa hàng chúng tôi rất nhiều đặc biệt là các mùa cao điểm, hầu hết trải nghiệm tốt và vui vẻ.

Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu thuê máy ảnh phục vụ công việc học tập của mình thì vui lòng kiểm tra báo giá thuê và thủ tục tại: https://thuemayanh.net.

Với tất cả kinh nghiệm của mình, chúng tôi ở đây để phục vụ bạn!