Tải Preset Lightroom đẹp: ảnh cưới, phim ảnh, chân dung – Link Drive

Nếu bạn là một thợ chụp ảnh chuyên nghiệp, một thợ chụp ảnh nghiệp dư hay một người yêu thích chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh thì chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với phần mềm chỉnh sửa màu sắc Lightroom rồi phải không nào!

Các bức hình khi chụp về đều phải chỉnh lại màu (blend màu) bằng các phần mềm hậu kỳ như Photoshop, … Một cách mà chúng ta thường làm là sử dụng các Preset Lightroom cấu hình tùy chỉnh thông số màu sắc sẵn theo từng chủ đề của bức ảnh như: ảnh cưới, ảnh hàn quốc, màu da, ngược sáng, … của phần mềm Lightroom (một sản phẩm thuộc Adobe) cho nhanh.

Thay vì ngồi nhập từng bức ảnh vào và chỉnh màu cho từng ảnh bằng cách kéo thả các thông số: tương phản, độ sáng, màu sắc, … thì chỉ cần chọn Preset ví dụ kiểu Hàn Quốc là xong, bức ảnh chân dung đã lộng lẫy như gái Hàn Quốc rồi.

Blend Color
Blend Color

Trong quá trình làm nghề thì chúng tôi có sưu tầm và sử dụng rất nhiều Preset Lightroom được chia sẻ và bán trên mạng. Nếu bạn tìm thử trên Google thì ra rất nhiều trang website chia sẻ Preset Lightroom này, tuy nhiên nó không được chọn lọc kỹ càng.

Thay vì bạn tải hàng nghìn Preset về máy và mỗi khi Blend ảnh thì ngồi tỷ mẩn từng cái một. Rất mất thời gian và công sức của bạn.

Do đó, tại Thuemayanh.net chúng tôi sẵn sàng chia sẻ với bạn các Preset chọn lọc nhất, số lượng không quá nhiều khiến bạn bị nghợp, khó sử dụng khi cần.

1. Preset Lightroom nhiều chủ đề nhất

Preset Lightroom
Preset Lightroom

Nhắc lại một lần nữa:

1.1. Preset Lightroom là gì?

Nó là một File cấu hình các thông số Blend màu như độ tương phản, ánh sáng, màu sắc, … được cài sẵn theo một chủ đề nhất định, mục đích có thể nhanh chóng sử dụng lại nhiều lần mà không mất công chỉnh sửa thông số bằng tay.

Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết định nghĩa tại: Preset Lightroom Wikipedia

1.2. Cách thêm Preset vào Lightroom:

Các bước cài đặt Preset vô cùng đơn giản, bạn lần lượt thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Mở phần mềm Lightroom.
  • Bước 2: Truy cập vào Edit / Preferences / Presets.
  • Bước 3: Click vào tiêu đề: Show Lightroom Presets Folders.
  • Bước 4: Click Double vào Lightroom.
  • Bước 4: Click Double vào Develop Presets.
  • Bước 6: Lựa chọn các File Presets mà chúng tôi sẽ chia sẻ phía dưới đây vào.
  • Bước 7: Tắt và bật lại phần mềm Lightroom.

Nếu cần trực quan dễ nhìn hơn bạn có thể xem video hướng dẫn thao tác dưới đây để làm theo một cách dễ dàng hơn:

Video hướng dẫn thêm Preset vào Lightroom

Chú ý: phương pháp làm này áp dụng cho hầu hết các phiên bản phần mềm Lightroom từ 4, 5, 6, CC 2017, 2018, … và các hệ điều hành Windown, Mac Os.

2. Tải Preset đẹp cho Lightroom:

2.1. Bộ 50 Premium Preset Lightroom đẹp:

Bộ 50 Premium Preset Lightroom đẹp
Bộ 50 Premium Preset Lightroom đẹp

Đây là bộ Preset Lightroom chúng tôi tâm đắc nhất. Mặc dù chỉ có 50 Item tuy nhiên nó chứa gần như đầy đủ nhất các cấu hình mà chúng ta thường dùng.

Ngay cả khi bạn là thợ ảnh chuyên nghiệp, nghiệp dư hay bất kỳ ai muốn Blend màu. Đặc biệt là số lượng chỉ có 50 nên bạn dễ dàng lựa chọn, test thử và sử dụng mà không bị mất thời gian mỗi khi cần tìm.

2.2. Full 50 Preset Lightroom việt hóa:

50 Preset Lightroom việt hóa
50 Preset Lightroom việt hóa

Tương tự như bộ trên thì bộ này chúng tôi sưu tầm đã được đổi tên việt hóa thành các chủ đề mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Tùy vào nội dung của bức ảnh và chủ đề bạn muốn thể hiện thì bạn hãy chọn Preset hợp lý ví như: mẫu cổ điển, màu sắc, …

2.3. Full bộ Preset chuyên dành cho Blend ảnh cưới:

Preset Lightroom ảnh cưới
Preset Lightroom ảnh cưới

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình bộ Preset Lightroom ảnh cưới chất lượng. Thì ngay dưới đây mình chia sẻ với bạn bộ Item này.

Nó là một công cụ đắc lực cho phần hậu kỳ chỉnh sửa màu sắc cho chúng ta.

2.4. Tải Preset Lightroom màu phim ảnh đẹp:

Preset cho ảnh phim
Preset cho ảnh phim

Nếu bạn muốn một bộ ảnh có Blend màu sắc giống phim ảnh, thì đây là bộ Preset dành cho bạn.

Tóm lại:

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ tới bạn các Preset Lightroom cần thiết nhất, chọn lọc nhất hỗ trợ công việc của bạn một cách nhanh nhất.

Nếu bạn muốn có một bài thuyết trình ấn tượng với các mẫu Slide đẹp thì có thể tải nhanh bộ: 108 File Powerpoint chất lượng

Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ cập nhật tiếp các Preset khác đẹp hơn, áp dụng trong nhiều chủ đề Hot hơn.

Hy vọng, với một chút chia sẻ của Thuemayanh.net sẽ giúp ích cho công việc của bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc gì hay cần thêm bộ Preset Lightroom về chủ đề gì bạn vui lòng Comment dưới bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng trả lời trong thời gian nhanh nhất.

À đừng quên nếu bạn muốn có nhu cầu thuê máy ảnh thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Chúng tôi hân hạnh phục vụ bạn!

Để lại bình luận:

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.